Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng đoàn công tác số 3 và số 4 tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Gặp mặt, biểu dương, khen thưởng đoàn công tác số 3 và số 4 tham gia hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Chiều ngày 29/11/2021, tại Hội trường Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP  Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Tham gia buổi lễ có BGĐ, BCH Đảng uỷ, BCH Công đoàn, trưởng các khoa phòng cùng tất cả bác sỹ, điều dưỡng và kỹ thuật viên y của đoàn công tác số 3, số 4.

Tại buổi lễ, TTUT. BSCKII- Hoàng Văn Ngọc- Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp- trưởng đoàn công tác số 3 và Điều dưỡng trưởng khoa Gây mê hồi sức Hoàng Văn Lực, trưởng đoàn công tác số 4 đã chia sẻ: Trực tiếp chiến đấu với dịch bệnh, trực tiếp điều trị và chăm sóc người bệnh covid-19 với nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt những bệnh nhân này không có người nhà bên cạnh chăm sóc, tất cả công việc chăm sóc từ A đến Z đều một tay các điều dưỡng và bác sỹ thực hiện, song tất cả ai cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình thương, cố gắng hết mình để cứu sống được nhiều bệnh nhân nhất có thể. Đây là lần trải nghiệm để lại nhiều cảm xúc nhất trong cuộc đời làm nghề của chúng tôi. Sở dĩ chúng tôi có sức mạnh, ý chí vững tâm đó một phần cũng là nhờ thường xuyên được sự động viên, ân cần hỏi han, chia sẻ của Ban Giám đốc Bệnh viện,sự hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất của hậu phương giành cho các đoàn. Thay mặt đoàn công tác, tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương và đặc biệt là tình cảm chia sẻ của các cán bộ, đồng nghiệp đã động viên, hỗ trợ các Đoàn chuẩn bị chu đáo từ vật chất, tinh thần, là chỗ dựa niềm tin, là hậu phương vững chắc cho Đoàn vững tâm hoàn thành nhiệm vụ nơi tuyến đầu”.

TTUT. BSCKII. PBT. PGĐ Bệnh viện 71 trung ương Thiều Đình Hưng không giấu được sự vui mừng, xúc động, lẫn niềm tự hào khi thấy tất cả các thành viên của hai đoàn công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Bộ Y tế và Bệnh viện giao, mạnh khỏe và an toàn trở về sau hơn 2 tháng căng mình cùng các đồng nghiệp các bệnh viện khác chung tay giành lại sự sống cho những bệnh nhân mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, nơi tâm dịch nóng nhất của cả nước trong thời gian qua.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện 71 Trung ương, TTUT.BSCKII Thiều Đình Hưng gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả các thành viên và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến, nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn sau chuyến trải nghiệm thực tiễn chống dịch lần này, các thành viên trong các đoàn công tác rèn luyện được ý chí mạnh mẽ, kỷ luật trong công việc, có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để làm hành trang tiếp tục phát huy trong chuyên môn, trong công việc để bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

Tại buổi lễ, BGĐ Bệnh viện 71 Trung ương vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Hồ Chí Minh

Cũng tại buổi lễ, phòng Tổ chức cán bộ cũng công bố và trao các Quyết định khen thưởng cho tập thể và các cá nhân. Công đoàn Bệnh viện trao giấy khen và phần thưởng cho các cán bộ của 2 đoàn công tác.

Đồng thời, Công đoàn Bệnh viện trao quà hỗ trợ cho các đoàn viên đi chống dịch có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ