Hoạt động tri ân kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7)

Phát huy truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 27 tháng 7 năm 2021, Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện 71 Trung ương tổ chức phát quà tri ân cho các cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện là con của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời thăm hỏi và tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện 71 TW.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc của Bệnh viện TW trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công, giáo dục truyền thống yêu nước, khí phách anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện tấm lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Giám đốc Bệnh viện trao quà tri ân cho các cán bộ là con các anh hùng liệt sĩ

Giám đốc Bệnh viện trao quà tri ân cho các cán bộ là con các anh hùng liệt sĩ

Năm nay trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên Bệnh viện không tổ chức các hoạt động trao quà cho bệnh nhân mà chỉ thực hiện gửi 16 suất quà về từng khoa điều trị để tặng quà các đối tượng chính sách; các hoạt động được tổ chức nhanh gọn, đảm bảo tối đa các công tác phòng dịch.

Hoạt động này vừa thể hiện tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, tri ân người có công với cách mạng và thân nhân vừa phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc ta và củng cố niềm tin vững chắc vào Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa; góp phần quan trọng vào việc tăng cường niềm tin vào chính sách, chế độ của Bệnh viện đối với cán bộ nhân viên và bệnh nhân đã và đang điều trị tại Bệnh viện.